Thông tin cửa hàng

Thời trang Nanufa xin giới thiệu

Là một thương hiệu thời trang nam nữ cao cấp. Với các sản phẩm ưu việt như: chân váy, quần âu, sơ mi dành cho Quý cô nơi công sở. Áo sơ mi, quần âu dành cho Quý ông.

Bên cạnh đó những sản phẩm thời trang dạo phố: quần Jean, áo thun, quần short, Và đặc biệt sản phẩm đồ lót nam nữ hiện đại,  gợi cảm góp phần tạo nên vóc dáng đẹp cho Quý Khách.

shop trực tuyến Liên hệ

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Quý khách hàng

Với sứ mệnh lắng nghe, tiếp nhận thông tin và kể lại câu chuyện thời trang. Từ chính chất liệu của mỗi vị khách. Chất liệu câu chuyện, chính là những bộ trang phục phù hợp với sơ thích, tính cách và giá trị của mỗi khách hàng.

Team  luôn tin vào khả năng thiết kế, sáng tạo của đội ngũ

Nhằm mang đến những bộ cánh đẹp & sang trọng tương ứng với mỗi câu chuyện. Từ chất liệu thông tin, sở thích của mỗi Quý khách.

Mỗi sản phẩm khách hàng mua thành công sẽ đóng góp 3K vào Quỹ thiện nguyện Công Ty TNHH Tâm Thành Hưng . Nnhằm tiếp sức ủng hộ những trẻ em nghèo hiếu học trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi mong muốn trẻ em Việt Nam đều được đến trường và có tri thức góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh và phồn vinh,

NANUFA lấy tiêu chí giao dịch win-win-win

Kiềng ba chân: Nanufa – Nhà vận chuyển – Quý Khách Hàng). Luôn thực hiện các giao dịch với tinh thần trung thực, hợp tác, các bên cùng có lợi, hợp tác phát triển.

Tập thể NANUFA lấy tiêu chí 3 niềm vui trong kinh doanh.

Niềm vui sản xuất, niềm vui bán hàng và niềm vui mua hàng làm giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Ngôi nhà chung sẽ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp các cộng sự có điều kiện phát triển tài năng tốt nhất bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kĩ thuật, công nghệ và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.
TEAM NANUFA xin chân thành cảm ơn Quý Khách luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Hãy để chúng tôi có cơ hội dệt nên câu chuyện của Quý Khách.

NANUFA – Người kể chuyện thời trang.

Trân trọng!

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản