Thiết Kế Áo Thun Công Ty Và Những Giá Trị Không Thể Không Nhắc Đến

Blog Philip Thông 14 - 01 - 2024

Những chiếc áo thun công ty đã và đang trở thành loại trang phục phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Do có khả năng ứng dụng linh hoạt, vừa có thể mặc đi làm, mặc đi chơi lại có thể tận dụng để mặc ở nhà, những chiếc áo thun công ty này đã chiếm một vị trí quan trọng khi thời gian sử dụng trong ngày ngày càng nhiều.

may ao thun dong phuc cao cap 1

Tuy rất tiện dụng nhưng ít ai để ý đến vai trò cũng như ý nghĩa của những chiếc áo đồng phục trong công ty. Tại sao lại cần mặc áo đồng phục và mục đích của vấn đề này là gì? Thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Mặc áo thun công ty giúp các hoạt động trong công việc được thuận tiện hơn

Áo thun thông thường được thiết kế theo form áo ôm sát người, có phong cách trẻ trung và năng động.

Những chiếc áo thun hay còn có tên gọi khác là áo phông được may bằng vải thun, có khả năng co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều tùy vào nhu cầu của người sử dụng.may ao thun dong phuc cao cap 2

Việc sử dụng áo thun trong môi trường doanh nghiệp dường như là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau cố gắng cho sự nghiệp phát triển của thị trường cũng như doanh nghiệp.

Bên cạnh đó một số thiết kế sử dụng trong các sản phẩm áo thun đồng phục công ty cũng ngày càng có sức hút hơn tạo nên sự khác biệt cả trong lĩnh vực may đồng phục công ty.

may ao thun dong phuc cao cap 9

Hiện nay, có 2 loại áo thun phổ biến trên thị trường may đồng phục đó là:áo thun cổ tròn và áo thun cổ bẻ. Có thể nói đây là trang phục khá phổ biến ở Việt Nam, mang trong ,mình những đặc tính nổi bật như: dễ mặc, giá thành rẻ, ít nhăn.

may ao thun dong phuc cao cap 5

Đồng thời các mẫu áo này rất thích hợp cho vận động, các hoạt động ngoài trời, sử dụng làm thời trang dạo phố, thời trang mặc hàng ngày hoặc đồng phục công sở cho các công ty, doanh nghiệp.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của chiếc áo thun nên nó giúp cho quá trình vận động của người mặc được dễ dàng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian làm việc khiến năng suất làm việc và hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

 

2. Tạo ra sự đồng bộ, thống nhất trong toàn hệ thống công ty

Trong một công ty, doanh nghiệp thì tính hệ thống là rất quan trọng và bạn cần thống nhất từ sản phẩm sản xuất, các thiết bị trong công ty đến toàn thể công nhân viên đang làm việc tại đây; tính thống nhất sẽ chiếm một vai trò đặc biệt trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của công ty.

Ngoài ra, việc mặc áo đồng phục công ty sẽ giúp xóa đi khoảng cách giữa các thành viên, xây dựng tính đoàn kết, là cơ sở để tạo dựng sự thành công cho doanh nghiệp.

may ao thun dong phuc cao cap 6

Việc đồng bộ hóa các trang phục sử dụng trong doanh nghiệp cũng là cơ hội mang đến nhiều cơ hội hơn đến từng cá nhân cũng như các tổ chức, tập thể hơn nữa qua những chiếc áo thun đồng phục cũng sẽ là phương tiện truyền tải thông điệp, tình cảm đến với tất cả mọi người khi tiếp xúc với chúng.

3. Là biện pháp hữu hiệu để công ty quảng bá thương hiệu

Ngoài những giá trị căn bản, mặc áo thun đồng phục công ty còn là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Logo, thương hiệu sẽ được in trên mẫu áo thun đồng phục này, do đó khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty bạn thông qua hình ảnh chiếc áo phông gần gũi và quen thuộc.

may ao thun dong phuc cao cap 7

Thương hiệu luôn là yếu tố quan trọng tác động đến sự phát triển và hoạt động trong công ty, không ít các nhà lãnh đạo tại công ty luôn quan tâm và chú trọng đến vấn đề làm sao để xây dựng lên hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

4. Trang bị không thể thiếu trong việc tạo nên sự chuyên nghiệp

Trang bị đồng phục tại nơi làm việc dường như là công việc bất cần trong các công ty doanh nghiệp hiện nay, cùng với đó đây cũng là cách mang hình ảnh tươi mới đến tất cả mọi người xung quanh.

Những bộ trang phục sử dụng trên người họ dường như thay lời muốn nói gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến từng khách hàng khi đến với các dịch vụ tại công ty.

may ao thun dong phuc cao cap 10

Những chiếc áo thun đồng phục công ty dường như là trang phục biết nói truyền tải các thông điệp ý nghĩa đến từng cá nhân hay tập thể sử dụng đồng phục.

Cùng với đó là các thiết kế đi kèm càng làm nổi bật lên các bộ trang phục này. Từ đó có thể nói đây cũng chính là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Xưởng may áo thun công ty uy tín tại Tp HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục, tuy nhiên không hề dễ dàng để tìm được một xưởng may áo phông đồng phục uy tín mà có thể đáp ứng được những yêu cầu đề ra của mình.

Là một trong những thương hiệu trên thị trường với những mẫu sản phẩm đẹp, đa dạng, chất lượng và đặc biệt là có mức giá mềm hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thời trang đồng phục, đặc biệt là đồng phục học sinh, sinh viên khi có tới 1/3 số lượng sản phẩm tij HCM

Là một xưởng may áo phông đồng phục uy tín được biết đến trong gần 8 năm qua

Khi đặt áo đồng phục online bạn không cần phải lo lắng tới chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng, thực hiện chính sách sửa lỗi hoặc đổi trả sản phẩm trực tiếp.

Bên cạnh đấy, mức giá làm áo đồng phục luôn được chúng tôi niêm yết và công khai rõ ràng, do vậy bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Chất lượng áo đảm bảo, sản phẩm thật giống với maket thiết kế đến 98% nên đặt áo online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiết kiệm được một số khoản chi phí khác.

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản